Tam Quốc Liên Minh trên Adroid

Tam Quốc Liên Minh là tựa game chiến thuật mới ra mắt tại Việt Nam liên thông máy chủ với toàn bộ thị trường Đông Nam Á. Hiện có 120 thành trì, 11 quốc gia cùng chiếm đóng, các game thủ Việt sẽ phải chứng minh tài cầm quân của mình trong những trận đánh quy mô lớn nhất, hoành tráng nhất từ trước đến nay.

“Còn bạn thì sao? Đã sẵn sàng tham gia Tam Quốc Liên Minh sánh vai cùng Anh/Em chiến đấu với các nước khác trong khu vực chưa.

tam-quoc-lien-minh-logo

SohaGame

TẢI NGAY

“Game chiến thuật TOP 1 BXH Hàn Quốc, xây dựng thế lực, xưng bá ASEAN

Trải nghiệm game

Đánh giá game

ĐỒ HỌA 4K TÁI HIỆN LỊCH SỬ CHÂN THỰC LỊCH SỬ TAM QUỐC

Tam Quốc Liên Minh là 1 trong số những sản phẩm SLG đẹp nhất thị trường hiện nay với nền đồ họa 4K chân thực, zoom sát sàn sạt, chi tiết đến từng công trình, từng toán quân, giúp người chơi như được hòa mình vào trận đánh, đứng trên cao nhìn xuống toàn cảnh trân chiến.

tam-quoc-lien-minh-2

Lịch sử Tam Quốc hiện ra chân thực, sắc nét hơn bao giờ hết.

24 BINH CHỦNG, 6 THUỘC TÍNH, 6 LOẠI QUÂN, 63 LOẠI THẦN BINH, NHIỀU GẤP 3 GAME KHÁC

Tam Quốc Liên Minh mở ra kỷ nguyên không giới hạn chiến thuật với hệ thống tướng, binh chủng, thuộc tính đồ sộ bậc nhất thị trường.

tam-quoc-lien-minh-4

Xoay đội hình, tùy biến binh chủng, thần binh đặc trưng dành cho từng tướng, cách đặt đội hình phóng khoáng với 9 ô trên bàn cờ – có quá nhiều thử thách trong Tam Quốc Liên Minh mà chỉ có những người cầm quân tài ba nhất mới có thể làm chủ.

CƠ CHẾ CƯỚP TƯỚNG ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Mỗi tướng ra trận sẽ tiêu hao điểm thể lực, khi xuống đến mức nhất định sẽ có thể bị người chơi khác… cướp, giam tù và có thể hành quyết theo đúng nghĩa đen.

tam-quoc-lien-minh-3

Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này?

Chuộc tướng?

Quay lưng làm ngơ?

Cướp lại hay phá tan thành địch để trả thù?

QUAY TƯỚNG THOẢI MÁI, LÚC NÀO ƯNG THÌ THÔI

Người chơi có toàn quyền quyết định đội hình khởi đầu của mình. Cũng là chiêu mộ random “nhân phẩm” nhưng Tam Quốc Liên Minh cho phép “roll” đến khi nào ra bộ 5 tướng mình thích thì thôi.

tam-quoc-lien-minh-5

Cũng chính vì được chọn xuất phát điểm theo ý thích nên game thủ Tam Quốc Liên Minh sẽ tự do chiến thuật, tùy ý build đội hình, thiên biến vạn hóa các đạo quân binh chủng để tạo nên những trận đánh không trùng lặp.

Thông tin game:

  • Phát hành: 25 tháng 1, 2021
  • Kích thước: 71M
  • Lượt cài đặt: 5.000+
  • Phiên bản hiện tại: 10.0.1
  • Cần có Android: 4.4 trở lên
  • Cung cấp bởi: SOHAGAME
  • Nhà phát triển: hotro@sohagame.vn | 19 Floor, Center Building, 01 Nguyen Huy Tuong, Thanh Xuan, Hanoi