Giá tướng raz và trang phục là bao nhiêu ?


gia-tuong-raz

Raz gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile vào 0h00 ngày 19/05/2017 đã được rất nhiều người chơi yêu thích và muốn sở hữu. Vậy, giá tướng raz và trang phục là bao nhiêu ?

Tổng quan về tướng Raz ( Quyền Vương ) :

+ Vai trò : Pháp sư/ Sát thủ

+ Chiêu thức : Đấm và lách ( nội tại ) – Cú đấm thăng hoa – Cú đấm chân không – Tả xung hữu đột ( chiêu cuối ).

Bộ chiêu thức linh hoạt có sát thương phép cực kỳ cao giúp cho Raz trở thành sát thủ số 1 tại đấu trường liên quân khi mới ra mắt.

Nhưng bạn đừng lo vì tôi có tổng hợp cách khắc chế raz trong liên quân mobile để bạn có thể dễ dàng hạn chế được sức mạnh của vị tướng này.

Xem giá tướng Raz 

+ Vàng : 18 888

+ Quân huy : 539

Ở giai đoạn sau giá tướng Raz đã được mua bằng vàng nên cực kỳ rẻ, chỉ với 18 888 vàng là bạn có thể sở hữu được vị tướng này. Bạn có thể cày vàng để mua hoặc nạp Quân Huy để mua nhưng mình khuyên bạn nên cày vàng để tiền mua skin là chất nhất.

Xem giá trang phục :

+ Trang phục đại tù trường : 279 quân huy.

+ Trang phục băng quyền quán quân :

+ Trang phục chiến thân Muay thái :

Raz yêu cầu kỹ năng người chơi rất nhiều chính vì thế mà bạn cần tập luyện kỹ trước khi sử dụng trong 1 trận đấu hạng. Chắc bạn không muốn bị an hành và đồng đội chửi suốt trận đấu phải không hãy xem qua : mẹo chơi raz hiệu quả nhất cho người mới cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản và cách chơi hiệu quả của vị tướng Raz).

Raz cũng là vị tướng mà Zathong cực kỳ yêu thích với khả năng cơ động, dễ dàng ám sát bất kỳ kẻ nào mà mình không thích trên cái bản đồ. Không biết các bạn chơi Raz có là master chưa chứ mình toàn là gánh nặng mỗi khi đưa Raz và đấu hạng.

Lời cuối, Huy vọng 1 số thông tin sẽ hữu ích với bạn và cảm ơn đã ghé qua Blog Trần Văn Thống nhé !!!