Khắc chế Baldum Liên Quân

khac-che-baldum-zathong

Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Baldum hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Baldum
Baldum

Làm sao để khắc chế Baldum khi mà vị tướng này được biết đến với khả năng chống chịu tốt và gây hàng tấn hiệu ứng khống chế khó chịu cho team bạn. Baldum là tướng mà tất cả các kỹ năng đều được cường hóa theo giáp, là vị tướng trâu bò nhất liên quân mobile.

Nếu không chơi thì hãy cấm đi. Tuy nhiên, Baldum không phải là tướng được cấm nhiều trong đấu xếp hạng hoặc thi đấu, các bạn cần lưu ý.

Vì thế nếu team địch chọn Baldum thì các bạn có thế áp dụng 1 số cách khắc chế sau đây.

Bắt đầu nào…

Tướng khắc chế Baldum

Baldum là tướng được tăng sức mạnh dựa trên trên lượng giáp vật lý có. Hắn cần trang bị để mạnh và cứng cáp hơn ở giai đoạn giữa và cuối game.

Hãy sử dụng các tướng xạ thủ đè đường mạnh ngay từ đầu game ở đường rồng, có khả năng thả diều tốt vì đòn đánh thường của Baldum cực kỳ thấm.

Sử dụng trợ thủ chống chịu tốt để đối đầu với Baldum, làm dàn chắn tốt để xạ thủ bắn.

Hoặc sử dụng trợ bảo kể xạ thủ tốt như Zip, có thể hỗ trợ xạ thủ tháo chạy.

zip
zip

Sức mạnh của Baldum tập trung nhiều vào việc lên giáp vật lý vì thế hãy sử dụng đội hình có nhiều pháp sư cấu rỉa mạnh như:

Trang bị khắc chế Baldum

Hãy lên các trang bị xuyên giáp cho Xạ Thủ, Sát Thủ để có thể xuyên qua lớp giáp cực lớn của Baldum.

Các trang bị làm chậm hạn chế sự áp sát của Baldum như:

Nên dùng phép bổ trợ tốc biến.

Tốc biến
Tốc biến

Cách khắc chế Baldum

Hãy gank sớm Baldum và xạ thủ của hắn trước cấp 4 để tạo lợi thế cho team. Khi chưa có Địa Giam thì khả năng hạ gụt Baldum và xạ thủ của hắn sẽ dễ dàng hơn.

Hạn chế đánh tay đôi, cận chiến với Baldum vì nội tại của Baldum ” mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép”. Tốt nhất là nên thả diều hoặc sử dụng skill dồn dame nhanh, tránh để Baldum áp sát.

Vật Tổ Võ Tất sẽ hút tung bạn ra phía sau và làm chậm 90%, vì thế nếu thấy Baldum có ý định áp sát thì nhanh chóng rút lui hoặc chủ động tốc biến cho an toàn nhé.

khac-che-baldum

Địa Giam của Baldum là chiêu thức khống chế toàn diện, không giới hạn số lượng vì thế đừng đứng cạnh nhau trong giao tranh. Bạn có thể né Địa Giam nhờ tốc biến hoặc chiêu thức dịch chuyển.

khac-che-baldum-1

Cuối cùng, cần hiểu rõ bộ chiêu thức và lối chơi của Baldum bằng cách xem tâm điểm tướng

-> Tìm hiểu thêm: khắc chế lữ bố

Trên đây là 1 số chia sẻ về cách khắc chế Baldum mà Blog Game Zathong đã tổng hợp được. Huy vọng các thông tin cung cấp sẽ hữu ích với bạn trong việc đối đầu với Baldum.