Khắc chế Janna mùa 13 qua: tướng, trang bị & cách chơi

khac-che-janna

Hướng dẫn cách khắc chế Janna hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Hỗ Trợ

Janna là tướng hỗ trợ bảo kê xạ thủ cực kỳ tốt trong Liên Minh. Nhược điểm của cô ấy là kỹ năng định hướng cần tính toán kỹ, dễ bop đồng đội với chiêu cuối của mình.

Tướng khắc chế Janna

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn Janna và tránh xa những tướng yếu hơn Janna trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Janna:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Janna ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Janna .

Sona cũng có khả năng bảo kê đồng đội cực kỳ tốt, với khả năng cấu rỉa tầm xa, hồi máu tăng tốc độ chạy và tạo giáp cho đồng đội. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Sona khống chế diện rộng dùng để mở combat khá hiệu quả.

Sivir là xạ thủ cấu rỉa tầm xa tốt, có khiến chống kỹ năng từ Janna và tăng tốc độ chạy nếu bị áp sát.

Nami là hỗ trợ có chiêu thức hồi máu, khống chế và chiêu cuối giao tranh tổng cực tốt không thua kém gì Janna.

Morgana vừa là pháp sư, vừa là hỗ trợ với chiêu thức khống chế khá lâu. Cùng khả năng tạo khiên kháng phép vô hiệu hóa mọi chiêu thức cho mình và đồng đội.

Karma có khả năng tạo giáp, tăng tốc độ chạy và cấu rỉa mạnh so với Janna hỗ trợ.

Tướng yếu hơn Janna:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước Janna ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với Janna.

Trang bị khắc chế Janna

Sử dụng các trang bị hóa giải hiệu ứng để chống lại Janna như: Khăn Giải Thuật, Dây Chuyền Chữ Thập.

Cách khắc chế Janna

Hãy cắm mắt trong bụi để dễ dàng né Gió Lốc của Janna.

Hãy chú ý đến chiêu cuối của Janna vì nó có thể hất bạn ra đấy. Bên cạnh đó, chiêu cuối Janna còn hồi máu cho đồng đội, đừng cố truy đuổi khi team địch có Janna bên cạnh.

Sử dụng các kỹ năng trói chân, câm lặng để ngắt chiêu cuối của Janna. Sau đó dồn sát thương để nhanh chóng hạ gụt Janna.

Cố gắng phục kích Janna bằng cách cắm trại trong bụi rậm gần Baron hoặc rồng khi cô ấy đi kiểm soát tầm nhìn vào giữa trận.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Lulu