Khắc chế Maloch


khac-che-maloch

Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Maloch hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này. Maloch ( Ma vương quản ngọc ) được xem là vị tướng chống chịu thứ thiệt trong game liên quân mobile với khả năng hồi phục và sát thương chuẩn mà hắn gây ra.

Maloch
Maloch

Hiểu về Maloch

Trước khi muốn khắc chế Maloch hãy bắt đầu hiểu hơn về hắn qua video này :

Tướng khắc chế Maloch

Sử dụng các vị tướng cơ động cà tướng khống chế cứng.

Maloch có thể nói là mạnh ở khả năng chống chịu nhưng cực kỳ bị động nếu đã sử dụng chiêu cuối. Nếu bạn sử dụng các tướng cơ động cấu rỉa và có chiêu thức khống chế cứng sẽ gây nhiều ức chế cho Maloch.

Gợi ý :

Kahlii

Kahlii
Kahlii

Kahlii là tướng khắc chế hầu hết các tướng thiếu cơ động, Maloch sẽ ăn hết chiêu cuối của Kahlii hếu hắn không có tốc biến.

Tuy nhiên, Kahlii không phải là tướng mạnh và sử dụng nhiều cho xếp hạng vì sát thương gây ra không ổn định từ chiêu cuối.

Aleister

Aleister
Aleister

Với bộ kỹ năng thiên về khống chế cứng Aleister là khắc chế cứng không chế bước tiến của Maloch. Điều cần làm của bạn là nhanh chóng hạ gụt Maloch khi bị Aleister trói chân.

Nakroth

Nakroth
Nakroth

Nakroth rất sợ các đấu sĩ, tanker vì hắn không thể nhanh chóng hạ gụt. Tuy nhiên, với Maloch không khác gì Bị Thịt di động, mọi người chơi Nakroth có kỹ năng cao sẽ dễ dàng né tránh các kỹ năng của Maloch gây ra.

Violet

Violet
Violet

Violet có khả năng cơ động cao, Maloch rất khó mà bắt được cô nàng nhào lộn này. Ngoài ra, nếu được bảo cơ từ động đội thì Violet sẽ bắn Maloch tan nát luôn.

Các tướng có thể né tránh được quỷ kiếm của Maloch

Gildur, Ormarr, Jinna là tướng có kỹ năng có thể dễ dàng né tránh quỷ kiếm của Maloch. Đây là 1 kỹ năng gây sát thương chuẩn và giúp Maloch hồi máu.

Gildur
Gildur
Ormarr
Ormarr
Jinna
Jinna

Trang bị khắc chế Maloch

+ Lên các trang bị giảm hồi máu của Maloch như :

Đao Truy Hồn
Đao Truy Hồn
Sách Truy Hồn
Sách Truy Hồn

Cách khắc chế Maloch

+ Hãy giữ khoảng cách trước “Quỷ Kiếm” của Maloch.

+ Giai đoạn đầu trận Maloch cực kỳ yếu, đây là lúc bạn tổ chức gank hắn.

+ Tranh giao tranh tổng nếu thiếu người hoặc ngang người vì Maloch có thể xuất hiện với đồng đội ngay trước mặt bạn.

+ Sử dụng các tướng cấu rỉa, cơ động, khống chế cứng luôn là cách đối đầu hiệu quả với Maloch.

+ Xạ thủ cần có bảo kê để Maloch không áp sát được mình.

-> Maloch hiện nay không còn thông dụng như trước, vì thế các bạn cũng không cần phải lo lắng tìm cách khắc chế vị tướng này làm gì.

-> Tìm hiểu thêm : Khắc chế Payna