Khắc Chế Sát Thủ Liên Quân

khac-che-sat-thu-lien-quan-tranvanthong

Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Sát Thủ trong Liên Quân hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với loại tướng này. Sát Thủ là những tướng có sát thương cao, sát thương bùng nổ, cơ động và thường đảm nhận vị trí đi rừng.

Để khắc chế Sát Thủ các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tướng khắc chế Sát Thủ trong Liên Quân

Tướng Đấu Sĩ mạnh với khả năng chống chịu tốt như Arthur, Lữ Bố. Tướng có sát thương lớn như: Florentino, Skud. Tướng có kỹ năng không chế như Wonder Woman, Omen.

Tướng Tank mạnh với khả năng khống chế tốt như: Toro, Gildur, Grakk, Arum, Baldum, Ormarr. Đây là những tứng có khả năng bảo kê tốt cho chủ lực team bạn và gây rất nhiều khó khăn cho sát thủ.

Tướng Pháp Sư cơ động và khống chế tốt như: Liliana, Raz, Lauriel. Hầu hết các pháp sư điều rất mỏng mạnh là mục tiêu dễ xơi của các sát thủ. Những vị tướng dưới đây không giúp bạn thắng trước sát thủ nhưng sẽ giúp bạn có công cụ trốn thoát hoặc phản công hiệu quả trước sát thủ.

Tướng Xạ Thủ cơ động sẽ đảm bảo khả năng sống sót trướt sát thủ như: Hayate, Eland’orr, Violet.

Trang bị khắc chế Sát Thủ trong Liên Quân

Trang bị khắc chế đối với các sát thủ gây sát thương vật lý:

Áp dụng cho Đấu Sĩ/Tank với các trang bị tăng giáp như: Khiên Thất Truyền, Giáp Thống Khổ, Áo Choàng Thần Ra, Áo Choàng Băng, Khiên Huyền Thoại. Giáp Hộ Mệnh chủ yếu lên cho các xạ thủ hoặc sát thủ chủ lực về cuối trận.

Trang bị phản sát thương: Giáp Thống Khổ.

Trang bị gây hiệu ứng làm chậm: Áo Choàng Băng.

Trang bị giảm tốc độ đánh: Khiên Huyền Thoại, Khiên Thất Truyền.

Trang bị khắc chế đối với sát thủ gây sát thương phép:

Sử dụng các trang bị kháng phép như: Giáp Gaia, Huân Chương Troy.

Trang bị làm chậm: Rìu Hyoga.

Mẹo khắc chế Sát Thủ trong Liên Quân

Sát Thủ thường rất mạnh ở đầu game với sát thương khởi điểm cao. Hầu hết các Sát Thủ thường đi rừng nên cấp 2 có thể tiến hành gank, điều bạn cần làm là kiểm soát hướng đi của hắn để chủ động hơn trong giao đoạn đi đường.

Cướp quái rừng của Sát Thủ từ giai đoạn đầu, đón hướng gank và phản gank hiệu quả để làm chậm khả năng gia tăng sức mạnh của Sát Thủ.

Luôn giữ kỹ năng khống chế nếu biết người đi rừng team bạn là tướng Sát Thủ.

Người chơi hỗ trợ cần che chắn cho chủ lực nếu bị sát thủ tấn công, điều này sẽ giúp xạ thủ bạn có khoảng trống để tấn công và hạ gụt sát thủ.

Lên các trang bị phản sát thương đối với tank, điều này sẽ làm cho sát thủ cực kỳ e ngại khi tấn công.

Giáp Hộ Mệnh là một trang bị tuyệt vời cho Xạ Thủ trước Sát Thủ vì nó giúp bạn có thể sống lại một lần nữa.

Xem thêm: Khắc chế Liên Quân