Khắc chế Valhein Liên Quân

khac-che-valhein

Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Valhein hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này. Có thể nói Valhein là một xạ thủ gánh team toàn diện, xứng danh với câu nói ” Khi Valhein đã xanh, hãy cho anh một điểm tựa anh sẽ cân cả bản đồ”.

Valhein
Valhein

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cực kỳ Kỹ, cách khắc chế Valhein như thế nào.

Tướng khắc chế valhein

Tướng khắc chế valhein khi solo

PHÁP SƯ” tay dài có skill cấu rỉa mạnh là một sự lựa hoàn hảo nhất để solo với Valhein.

Ví dụ như :

Veera
Veera
Lauriel
Lauriel

Tướng khắc chế valhein trong giao tranh

Trong một pha giao tranh lộn xộn thì pháp sư không thể ám sát được Valhein ở tuyến sau địch, điều đó là cực kỳ nguy hiểm.

Bạn hãy nhường vai trò này cho “Tướng SÁT THỦ liên quân“, tướng sát thủ sẽ có skill đặc biệt trong việc kết liễu những mục tiêu yếu máu như Valhein trong 1 combo, và có thể rút lui an toàn.

Ví dụ như :

quillen
quillen
Murad
Murad

Bên cạnh đó, “ĐẤU SĨ” cũng là một lựa chọn hợp lý, vì một số tướng đấu sĩ cũng có skill và sát thương không kém gì Sát Thủ mà còn trâu hơn như:

Zuka
Zuka
Triệu Vân
Triệu Vân

Trang bị khắc chế Valhein

Các trang bị tăng máu, giáp rất thích hợp với đỡ đòn khi đối đầu với Valhein. Nhưng đối với vị trí sát thủ, xạ thủ, Pháp sư cứ lên max thương.

Tham khảo danh sách : Trang bị liên quân

Các bạn chú ý : Nếu solo 1vs1 với Valhein thì các bạn có thể lên trang bị khắc chế. Nhưng khi đánh team thì bạn cần xem xét cách lên trang bị phù hợp với cục diện trận đấu, có thể hỗ trợ cho team sau nay, phục vụ cho combat tổng.

Thực chất một mình Valhein cũng chả cân hết team của bạn được đâu. Trừ khi thách đấu xuống đánh đồng V thôi .

Cách khắc chế Valhein

Bất kỳ một trận đấu game liên quân nào, điều cần sự kết của cả team mới có thể giành được chiến thắng. Chính vì thế, bạn cần biết phối hợp với team mình để làm giảm sức mạnh của Valhein ngay từ đầu trận, bằng các gợi ý sau :

+ Rủ rừng của bạn gank sớm và liên tục, cố gắng hạ gụt Valhein để hắn bị thọt ngay từ đầu trận ( đây được xem cách thông dụng nhất khi muốn đè một đường nào đó). Tuy nhiên hãy chú ý đến rừng của team địch nhé, nếu không sẽ phản tác dụng đấy.

+ Hỗ trợ team bạn cần biết cách cấu rỉa máu, không cho Valhein farm lính. Một cách gây áp lực hiệu quả, nhưng cần sự lựa chọn tượng hỗ trợ thông minh.

+ Mid team bạn cần đảo đường để gây áp lực lên Valhein.

+ Nếu Valhein đi rừng, thì rừng bạn có nhiệm vụ cướp, phá tất cả các mục tiêu mà Valhein có thể ăn. Bên cạnh đó, mai phục hạ gụt hắn ngay trong rừng.

Hoàn thiện kỹ năng chơi

Có một điều tất nhiên ai cũng biết là bạn chơi giỏi thì không sợ khi solo với Valhein hay bất cứ tướng nào trong liên quân.

Kỹ năng cao cần phải tập luyện qua nhiều trận đấu.

ĐIỂM MẠNH CỦA VALHEIN

+ Điểm cộng dồn ” THỢ SĂN ” khi đánh thường hoặc sử dụng chiêu 1, 2, giúp hắn tăng tốc độ chạy, thời gian choángsát thương.

+ Chiêu 3 ” BÃO ĐẠN” cũng tăng tốc độ chạy, tốc độ đánh, nếu trúng mục tiêu.

Đây là một trong những điểm đáng sợ của Valhein khi sát thương gây ra là liên tục từ đòn đánh, tốc độ di chuyển cao giúp hắn nằm ngoài tầm phản công của bạn.

ĐIỂM YẾU CỦA VALHEIN

Máu yếu, tầm đánh ngắn.

Gợi ý khắc chế ….

Để tránh sát thương gây ra từ Valhein bạn cần giữ khoảng cách với Valhein, ” có thể lựa chọn tướng tay dài, hoặc có khả năng tẩu thoát cao. “

Ngoài ra, nếu không chắc phần thắng bạn đừng nên chủ động tấn công Valhein trước, vì hắn có skill choáng có thể đảo ngược được tình thế.

Lời kết

Valhein thật sự không bá đạo như bạn nghĩ đâu, bất cứ vị tướng nào trong liên quân điều có ưu và nhược điểm. Chính vị thế, mà NSX đã chia ra thành nhiều loại tướng khác nhau để khắc chế và hỗ trợ nhau.

Điều quan trọng của bạn cần làm là : hiểu rõ đặc điểm tướng đó, rèn luyện kỹ năng chơi và biết phối hợp tốt với đồng đội.

Thế là xong, chúc các bạn thành công !

Tác Giả : Zathong