Mannendake Onmyoji – Cách chơi và những thông tin cần biết

Cách chơi Mannendake -zathong

Cách chơi và những thông tin cần biết về Mannendake trong Onmyoji arena

Mannendake ( Vạn Niên Trúc ) được biết đến là một SR trong game Onmyoji arena cực kỳ ảo diệu với bộ chiêu thức của mình. Mannendake cực kỳ khó chơi nhưng khi đã thành thạo thì quả thật đây là một siêu ninja đích thực với khả năng ám sát kẻ địch cực kỳ tốt.

Chú ý : Bài viết trong mô tả cho game Onmyoji arena phiên bản thế giới chế độ 5v5 nên sẽ có đôi chút khác với ÂM Dương Sư ở Việt Nam. Mà các bạn nên tải bản Onmyoji arena này mà chơi ngon hơn nhiều.

PM nhẹ : Nếu bạn đang phân vân mua vị tướng nào trong Onmyoji thì Mannendake ( Vạn Niên Trúc ) có thể là một lựa chọn cực kỳ tốt đấy.

Giới thiệu đôi chút :

Mannendake (Vạn Niên Trúc) là một yêu quái được biến hóa của cây trúc. Ngoại hình của Mannendake cực kỳ thanh thoát, thư sinh, lãng tử, mấy cô nàng gặp ảnh là siêu lòng hết ( kiểu như Hotboy thời nay vậy ).

Kỹ năng thổi sáo mượt mà, bang bổng khiến bao cô gặp ngã, tiếng sáo kéo dài tận ba ngày.

Sở thích : Thích yên lặng, tránh xa sự ồn ào, hành tung vô cùng bí ẩn. Ai muốn tìm hắn cũng rất khó, đôi khi cũng gặp và nghe hắn thổi sáo nhưng không thể mưa cầu gì được.

Thuộc tính cơ bản của Mannendake :

+ Đặc trưng : Bộc Phá/ Đột tiến

+ Vai trò chiến đấu: Ninja

+ Độ khó : Cực kỳ khó

Nguyên liệu thức tỉnh Mannendake : ( bên âm dương sư)

Theo thứ tự : 16 Bùa Phong Chuyển trung cấp – > 08 Bùa Phong Chuyển cao cấp -> 16 Trống Thiên Lôi trung cấp – > 08 Trống Thiên Lôi cao cấp.

Xem hình nhé :Nguyên liệu thức tỉnh Vạn Niên Trúc

Khi thức tỉnh sẽ tăng 10% công kích | Sẽ cực kỳ bá đấy…. hãy thử xem….

Cùng điểm qua bộ kỹ năng của Mannendake

1. Trức Ngữ – Tức ( Bị động ) – Đặc Điểm :

Hồi : 0s

Hiệu ứng bị động : Mannendake khi di chuyển sẽ hồ tiết khí, sau khi hồi đầy, sát thương lần sau của Mannendake sẽ kèm 10(+14*cấp hiện tại)(+70% thêm công) ST vật lý và hồi phục 10(5*Cấp hiện tại )(+70% Thêm Công) điểm Hp cho bản thân.

2. Trúc kiếm – phá (Bị động)

Hồi : 0s

Kích hoạt bị động : Mục tiêu bị trúng kỹ năng của Mannendake, khi mannendake gây sát thương sẽ bỏ qua 10% giá, duy trì 4s. Hiệu ứng không cộng đồn.

3. Trúc Khí – Xuyên

Hồi : 3,2s – Không Tốn Mana

Mannendake xuất kiếm về phía trước và gây cho kẻ địch trong phạm vi 30(+100%công) điểm ST vật lý đồng thời gây 20% hiệu ứng giảm tốc, duy trì 1s. Khi trúng mục tiêu, kỹ năng sẽ được tăng cường và duy trì 7s.

Cường hóa lần 1 : Cực li phóng kỹ năng tăng đến 500 mã, sát thương tăng 15%.

Cường hóa lần 2 : Cực li phóng kỹ năng tăng đến 550 mã, sát thương tăng 30%, trúng kẻ địch sẽ gây hiệu ứng choáng 0,75s.

4. Trúc Phong – Tật

Hồi 6s – Không tốn mana

Mannendake xung kích về phái trước 1 đoạn, gây 40(+40%thêm Công ) điểm ST vật lý cho kẻ địch.

Nếu trúng thức thần kẻ địch, thì thời gia hồi kỹ năng giảm đến 0,5s. Nếu trúng đơn vị khác sẽ giảm đến 1s.

5. Trúc Ảnh Lăng vân

Hồi 70s – Không tốn mana

Không chịu sát thương thức thần và không gây sát thương thức thần sau 5s. Mannendake trèo lên tường và chỉ có thể di chuyển trên tường, đồng thời tăng tốc độ chạy. Sau khi trèo lên tường Mannendake nhận khiên có thể hấp thụ 300(+100%thêm công ) điểm sát thương, trong thời gian tồn tại của khiên mannendake miễn không chế.

Dùng tiếp kỹ năng này, Mannendake sẽ phát 1 lần tấn công trên không về vị trí chỉ định, gây cho kẻ địch trong phạm vị 300(+100% thêm công) và 30% hiệu ứng giảm tốc, duy trì 1,5s. Khi ẩn thân nếu ở gần kẻ địch đên 2s, trạng thái ẩn thân sẽ hủy bỏ.

Pm : phải dùng gần bức tường.

Cách chơi Mannendake :

Nếu bạn đang sở hữu Mannendake thì đi rừng là sự lựa chọn tốt nhất vì vị tướng này sở hữu 1 bộ kỹ năng cực kỳ linh động cho việc di chuyển và farm quái rừng. Kỹ năng cuối ” Trúc ảnh lăng vân ” sẽ giúp Mannendake di chuyển giữa các bức tường trong rừng và nhảy ra phục kích kẻ địch.

Một số lưu ý :

+ Nên chọn bản trang bị tấn công và phòng thủ sẽ đảm bảo được tính mạng trong giao tranh.

+ Lựa chọn phép trừng trị để đi rừng nhanh hơn.

+ Nên ám sát tướng địch ít máu như ap, ad.

+ Hãy chờ cơ hội kết liệu kẻ địch ít máu bằng bộ chiêu thức của mình.

+ Tranh cướp rừng khi có điều kiện.

+ Sẵn sàng mở giao tranh khi có đủ phép bổ trợ của mình.

Combo chuẩn của Mannendake mà mình rút ra :

Đầu tiên dùng chiêu cuối ” Trúc ảnh lăng vân ” để nhảy vào tường sao đó dùng ” Trúc Phong -Tật ” để di chuyển qua các bức tường -> Thấy đứa nào yếu máu, hay đang đứng tụ tập thì kích hoạt chiếu cuối 1 lần nữa để tấn công.

Ý kiến cá nhân : Mình rất thích lao vào khi team địch đứng 1 đống với nhau vì thế có thể gây ra sát thương cực kỳ lớn. Sau đó dùng chiêu Trúc Phong – Tật để chạy hoặc đuổi theo kẻ địch yếu máu. Nếu có sự kết hợp với đồng đội, có thể dễ dàng hạ hết team địch.

Xem video hướng dẫn chơi :

Tổng kết :

Mannendake là tướng sát thủ gây dame cực kỳ lớn những cũng vô cùng yếu máu nếu chỉ lên toàn sát thương. Chính vì thế mà tùy vào trận đấu, bạn phải xem thử tướng địch là gì mà có cách lên đồ phù hợp.

Cuối cùng, mình chúc các bạn chơi game vui vẻ và đường quên đăng ký kênh Youtube của mình nhé. Mặc dù nó chả có gì ?

Ahihi !!! Blog Trần Văn Thông