Nilah mùa 14: Bảng ngọc bổ trợ, lên đồ mạnh nhất

huong-dan-choi-Nilah

Hướng dẫn chơi Nilah rừng qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Nilah là vị tướng đi rừng mạnh mà bạn nên chơi thử.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Nilah

Phép bổ trợ cho Nilah

Bảng ngọc bổ trợ Nilah

Chuẩn xác

Kiên định

Cách lên đồ Nilah

  • Trang bị khởi đầu
  • Trang bị huyền thoại
  • Trang bị thiết yếu
  • Di chuyển
  • 6 món hoàn chỉnh

Thứ tự nâng skill cho Nilah

Tăng skill Nilah

Combo Nilah

Combo 1: Sử dụng Q của bạn và sau đó Flash ngay lập tức để bắn trúng mục tiêu của bạn. AA chúng, sau đó E và R vào kẻ thù của bạn. Làm theo điều này với một số AA là Q, AA và E để kết thúc ..

Combo 2: Sử dụng Q của bạn và sau đó Flash ngay lập tức để bắn trúng mục tiêu của bạn. AA chúng, sau đó E và R vào kẻ thù của bạn. Làm theo điều này với một số AA là Q, AA và E để kết thúc .

Combo 3: Dẫn đầu bằng W, sau đó là E và Q vào mục tiêu và AA chúng trước khi sử dụng R. Sau đó AA vài lần nữa, Q, AA và E để kết thúc.

Cách chơi Nilah

Khi chơi Nilah các bạn cần lưu ý 1 số điểm sau:

  1. Với tầm đánh hạn chế, Nilah chủ yếu đánh cầm chừng trong giai đoạn đi đường và tránh khả năng cấu rỉa từ Xạ Thủ đối phương.
  2. Tận dụng khả năng “hack kinh nghiệm” từ Nội Tại để trao đổi ở những thời điểm có lời về mặt cấp độ hơn so với đối thủ.
  3. Không sa đà vào những pha giao tranh đầu trận là điều cần thiết. Với việc chiêu E – Lướt Trên Mặt Nước có thể tích trữ được 2 lần, Nilah có thể tận dụng để tạo nên những tình huống tiếp cận bất ngờ khi có cấp 6.
  4. Trong giai đoạn giao tranh, người chơi Nilah cần chọn thời điểm hợp lý để lao vào gom càng nhiều kẻ địch càng tốt với chiêu cuối.

Những kẻ thù của Nilah trong 1 trận đấu

Hãy cùng xem những vị kẻ thù của Nilah là ai? Khả năng chiến thắng của Nilah so với các vị tướng này như thế nào?

Nilah yếu hơn khi đối đầu với

Những thông tin cung cấp mang tính chất tham khảo, huy vọng bài viêt sẽ hữu ích với các bạn.

Mọi người chơi game vui!