3 Phái mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile 2021

mon-phai-manh-nhat-tan-thien-long-mobile

Mỗi môn phái trong Tân Thiên Long Mobile sẽ có những thế mạnh riêng, bổ trợ lẫn nhau để tham gia hoạt động, Pk quần chiến,… Tuỳ theo mục đích mà bạn sẽ có tiêu chí lựa chọn khác nhau.

Dưới đây là Top 3 môn phái mạnh nhất Tân Thiên Long Mobile mà bạn nên chơi.

Top 1: Thiên Sơn

Thiên Sơn được xem là môn phái sát thủ mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile. Đối với các người chơi yêu thích phong cách ám sát, ẩn thân và đột kích bất ngờ với sát thương lớn thì đây là môn phái mạnh nhất cho bạn.

Thông tin:

  • Đặc điểm: Ngoại công, cận chiến.
  • Thuộc tính: Băng

Thiên Sơn với đòn tấn công có thể phát ra liên tục dễ dàng hạ gụt kẻ địch trong khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Thiên Sơn sở hữu sát thương bạo kích cao nhất trong các môn phái, ám sát bất ngờ cực mạnh.

Top 2: Tinh Túc

Nếu bạn là người thích tham gia các hoạt động PvE, PvP thì Tinh Túc là môn phái phù hợp cho bạn.

Thông tin:

  • Đặc điểm: Nội Công – Tầm Xa.
  • Thuộc tính: Độc công.

Tinh Túc khi xuất hiện đã trở thành môn phái cực mạnh trong Tân Thiên Long Mobile, với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu của mình.

 Tinh Túc có lượng sát thương rất lớn nhờ khả năng tích stacks đặc trưng.

Trong  PvP, thì Tinh Túc đang nằm trong top những phái có tỷ lệ thắng cao nhất vơi bộ kỹ năng bá đạo của mình.

Top 3: Nga My

Nếu bạn thích chơi môn phái đa dụng mạnh thì Nga my là sự lợi chọn tốt nhất. Nga my ngoài gây sát thương thì còn hỗ trợ hồi sinh lực cho đồng đội, là môn phái không thể thiếu trong các phó bản hay PK tổ đội. 

Thông tin:

  • Đặc điểm: Nội công, tầm xa.
  • Thuộc tính: Huyền

 Nga my với động tác nhỏ biến hóa lớn, lấy nhu khắc cương, mượn sức dùng sức. Môn phái thuần nội đánh huyền băng, với bộ kỹ năng tăng 35% sát thương cộng với buff khiên làm cho đối phương khó mà công phá được.

Đòn đánh của Nga My có thể gây tử vong, có phép điểm huyệt, phép cầm nã bẻ tay chân đối phương.

Trên đây là đề xuất 3 phái mạnh nhất trong Tân Thiên Long Mobile. Tuy nhiên, vào những phiên bản khác nhau sẽ có những thay đổi mới về sức mạnh các môn phái các bạn cần cập nhật thường xuyên nhé.

Ngoài ra, việc lựa chọn môn phái nào mạnh nhất không hề quan trọng. Bạn chỉ cần chọn đúng môn phái mình cần, tìm hiểu cách xây dựng đúng là đã cực kỳ bá đạo trong Server rồi.