Cách đi rừng trong liên quân mobile hiệu quả nhất


Đi rừng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong liên quân nhất là đối với các trận đấu chuyên nghiệp đòi hỏi người đi rừng cần phải có kỹ năng bao quát toàn bản đồ, kiểm soát mục tiêu và trợ giúp đồng đội khi cần.

Tố chất người đi rừng cần có : Sự nhanh nhẹn, tinh ranh, mạo hiểm, thông minh và kiên nhẫn phục kích kẻ thủ.

Bên cạnh đó sử dụng tướng thuận tay cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành bại của một trận đối. Người đi rừng cần luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng sử dụng tướng.

Tìm hiểu thêm : Đi rừng để làm gì Liên Quân

Tướng đi rừng mạnh nhất liên quân 2019

1 .Nakroth

Nakroth
Nakroth

2. Fennik

Fennik
Fennik

3. Zephys

Zephys
Zephys

4. Butterfly

Butterfly
Butterfly

5. Zill

Zill
Zill

6. Murad

Murad
Murad

7. Violet

Violet
Violet

8. Slimz

Slimz
Slimz

9. Errol

Errol-1
Errol

10. Kriknak

Kriknak
Kriknak

11. Lindis

Lindis
Lindis

Đây là một số tướng được đanh giá đi rừng nhanh, vượt địa hình tốt và có hiệu quả cao khi găng kẻ địch. Trong bài viết này tôi không trình bày rõ về các vị tướng.

Cách đi rừng trong liên quân mobile hiệu quả :

1. Chọn phép bổ trợ đi rừng :

Dùng ” Trừng Trị ”  đây là phép bổ trợ giúp farm nhanh, dễ tranh cướp các mục tiêu lớn như các bùa lợi, rồng, dơi, kinh kong.

2. Bước khởi đầu khi đi rừng bạn cần biết :

+ Mua ” Cung Thợ Săn ” trang bị đầu của mọi món đồ đi rừng dù bạn là phép hay sát thương vật lý. Tác dụng là tăng sát thương lên quái và tăng nghiệm nhận được khi đi rừng.

+ Nên khởi đầu bãi quá rừng lớn gần AD và Sp để họ giúp bạn ăn rừng nhanh hơn và tiết kiệm máu ( đôi khi họ không giúp thì tự ăn nhé ).

+ Tiếp theo là ăn dần sang bãi bùa còn lại ( không chừa bãi quái nào ) . Có tổng là 2 bãi quái lớn ( bùa lợi ) + 3 bãi quái nhỏ bạn sẽ nhanh chóng đạt cấp 4 và có thể ganh được rồi.

Ban sẽ đạt được cấp 4 khi ăn hết các bãi quái rừng vào khoảng 1:45 – 1:50 thời gian trong game . Lúc này, Rồng đã chuẩn bị ra nên bạn có 2 lựa chọn:

+ Có thể Gank đường giữa để tạo lợi thế cho mid.

+ Về tế đàn hồi máu và chờ cơ hội gank.

Nếu thực hiện được 1 trong 2 bước trên bạn có thể cùng đồng đội ăn rồng hoặc dơi.

3. Cách lên đồ đi rừng cho sát thương phép thuật, sát thương vật lý , chống chịu :

–  Đối với sát thương phép thuật thì lên Gươm LoKi ( 150 công phép ; 400 máu tối đa ) . Nội tại là khi tung chiêu sẽ tăng 35% sát thương công vật lý

– Đối với sát thương vật lý có thể lên 1 trong 2 trang bị sau :

+ Kiếm truy hồn ( 80 công vật lý ; 6% hút máu ). Nội tại gây 30% sát thương lên quái rừng và nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Trang bị này thích hợp với các tướng thiên về các tương sát thương cao.

+ Cung bão tố (15 công vật lý; 20% tốc độ đánh; 10% hút máu ). Nội tại liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm ( 18 + cấp tường * 0,5) sát thương phép, đối với tướng đánh xa chỉ là 75%, tối đa cộng dồn 6 lần- nội tại duy nhất.

Xu hướng đi rừng hiện nay thường chọn cung bão tố ví đa số các tướng sát thương vật lý cần tốc độ nhanh để dọn dẹp quái và tạo cảm giác dễ đánh cho người chơi. Tuy nhiên, cũng tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn kiếm truy hồn cũng không ảnh hưởng gì.

– Đối với các tướng có khinh hướng chống chịu thì lên Rìu Leviathan là sự lựa chọn tốt nhất với ( 120 giáp ; 800 máu tối đa) . Nội tại gây 90 sát thương sát phép (+ 5 mỗi cấp tướng) mỗi giây lên kẻ địch bên cạnh ( tăng 100% sát thương lên quái và lính ).

Cần lưu ý một số vấn đề sau :

– Cat voice với đồng đội là lợi thế lớn vì họ có thê hỗ trợ canh rừng cho bạn.

– Nếu thấy bị cướp rừng thì nhanh chóng chạy ra rừng đối phương cướp lại nhé.

– Cướp rừng là lợi thế khuyến đối phương mất tài nguyên tuy nhiên có thể là con dao 2 lưỡi nếu bạn không có kỹ năng đào tẩu nhanh. Chính vì thế mà hãy lựa chọn tướng nào có chiêu tẩy nhanh để cướp rừng, còn không thì an phận rừng mình nhé.

– Nếu bị mất rồng thi ngay lập tức di chuyển qua dơi quỷ để ăn.

– Rùa Rùng Rợn là món hàng miễn phí hãy ăn ngay trước khi đối phương ăn mất.

Video cách đi rừng ( Tướng Zill ) tham khảo thôi nhé ! Mình chơi không hay đâu .

Đó là một vài chia sẻ kinh nghiệm đi rừng của tôi huy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Nguồn : https://tranvanthong.com/