Game Moba là gì ?

moba game

Moba được đánh giá là một thể loại game khá thành công khi thu hút rất nhiều người tham gia trên thế giới. Tựa game này ngày càng được yêu thích vì tính chất cực kỳ thú vị mà người chơi trải nghiệm trong game.

Giới thiệu tựa Game Moba

Moba ( đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) được viết tắc từ ” Multiplayer online battle arena “ |Cũng được biết đến là game chiến lược hành động thời gian thực (ARTS).

Tìm hiểu cách chơi game Moba :

Game là thể loại con của trò chơi chiến lượt thời gian thưc, mà ở đó mỗi người chơi sẽ điều khiển một Hero của 1 trong 2 đội.

Hai đội này sẽ chiến đấu với nhau, tranh giành các mục tiêu lớn, giết lính, đối thủ. Đội nào mà nhà chính bị phá hủy trước sẽ thua.

Mỗi nhân vật trong game sẽ có những khả năng khác nhau, giữa các vai trò như : Tank, sát thủ, sp, ad, phép,.. các nhân viên sẽ hỗ trợ nhau trong những cuộc chiến tổng giữa 2 đội.

Bản đồ game Moba :

Bản đồ game moba

Các tựa game Moba hay :

+ Liên minh huyền thoại.

+ Dota 1, 2.

+ Liên quân mobile.

+ Ace of Arenas

+ Battle Bay

+ Call of Champions

+ Heroes Evolved

+ Heroes of Order & Chaos

+ Iron League

+ Onmyoji

Đội ngũ phát triển các tựa game Moba không ngừng phát triển để cho ra các thế hệ game đầy chất lượng, sắt nét, tạo cảm giác thật cho người chơi.

Thể loại game Moba có tính công bằng cao, đòi hỏi ở kỹ năng người chơi chứ không như các tựa game kiếm hiệp nhập vai ( ai nạp nhiều thì mạnh ). Chính vì thế mà bạn sẽ không cần phải bị ức chế, và lo lắng về kinh tế.

Tham khảo nguồn : Wiki