Khắc chế Annette Liên Quân

khac-che-annette

Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Annette hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này. Annette là tướng có vai trò hỗ trợ cực kỳ khó chịu với nhiều hiệu ứng không chế. Các bạn tham khảo để không còn phải sợ khi gặp vị tướng này nhé.

Annette
Annette

Tướng khắc chế Annette

Annette có máu yếu, chính vì thế mà tướng sát thủ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bạn cần lựa chọn tướng có combo mạnh để có thể hạ gụ được Annette nhanh nhất. Nếu dính CC thì toi mạng thôi phải có chiêu thức rút lui.

Gợi ý :

Trang bị khắc chế Annette

Giày kiên cường
Giày kiên cường

Giày kiên cường giúp giảm các hiệu ứng từ các skill mà Annette có thể gây ra. Cung cấp kháng phép cần thiết cho giai đoạn đầu trận.

Dùng phép bộ trợ khắc chế:

Khi đối đầu với Annette thì phép bổ trợ phù hợp nhất là thanh tẩy để loại bỏ những liệu ứng mà cô nàng này có thể gây ra ( dùng cho xạ thủ, pháp sư ).

Cách khắc chế Annette

Đánh kiểm soát là cách chơi tốt nhất để khắc chế Annette, vì cô nàng cực kỳ cơ động trong việc di chuyển để ganh các đường.

Bạn cần quan sát vị sự xuất hiện của vị tướng này trên bản đồ nhỏ, để biết hướng di chuyển mà chủ động bắt hoặc rút lui phù hợp.

Annette cực mạnh trong giao tranh tổng, hãy bắt lẻ cô ả trước khi mở những cuộc giao tranh lớn.