Khắc chế Keera


Bài viết tại Tranvanthong.com – Hướng dẫn cách khắc chế Keera hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Tuy nhiên, muốn kiểm soát được sức mạnh của Keera các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau:

Keera
Keera

Để khắc chế Keera trước tiên các bạn cần biết rằng: “Keera dồn sát thương mạnh nhất khi 1vs1, nếu trong giao tranh tổng thì chiêu thức của Keera chia sát thương ra tối đa là 3.” Vì thế đừng nên đi lẻ, nên mở giao tranh liên tục để gián tiếp làm giảm đi sức mạnh của cô nàng này.

  • Keera là tướng chống chịu tốt, hồi chiêu nhanh, sát thương tay khủng từ nội tại, sốc sát thương nhanh từ chiêu thức, dễ dàng vượt địa hình và bắt vào các chủ lực thiếu cơ động.
  • Nhược điểm của Keera đó là: máu giấy, bị động trước các tướng có chiêu thức khống chế, cơ động.

Tướng khắc chế Keera

Hãy sử dụng các tướng cơ động hoặc có chiêu thức khống chế cứng để khắc chế một sát thủ như là Keera. Vì bộ kỹ năng của Keera cần phải lao vào để tấn công và không thể truy đuổi nếu kẻ địch thoát rá khỏi tầm ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chiêu thức khống chế cứng khiến Keera trở thành con mồi ngon nếu bị dính chiêu.

Aleister

Aleister
Aleister

Aleister là đại diện cho các vị tướng có chiêu thức khống chế cứng khắc chế Keera. Chiêu cuối của Aleister có khả năng khống chế và không thể hóa giải, dùng để trừng trị có vị tướng sát thủ có khả năng lao vào như là Keera. Ngoài ra các chiêu thức khác của Aleister cũng gây ra choáng và sát thương bồi đắp sau đó.

Lindis

Lindis
Lindis

Lindis là mẫu xạ thủ khắc chế Keera mạnh nhất không phải ở sát thương tay hay là ở tốc độ chạy trong bụi cỏ.

Cách khắc chế đơn giản của Lindis đó là phát hiện tầm nhìn và tấn công tầm xa. Chiêu 1 của Lindis giúp phát hiện Keera tàng hình và đòn đánh xa để có thể kích hoạt 3 đòn đánh thường phá giải chiêu cuối của Keera.

Đừng để Keera chiếm thế chủ động vì các xạ thủ yếu máu như Lindis rất dễ vị Keera hạ gụt. Hãy sử dụng chiêu 2 của Lindis để kiểm soát bản đồ, giúp Lindis luôn chủ động trọng mọi tình huống.

Elsu

elsu-liên quân
elsu

Elsu có trong mình 2 chiêu thức khiến Keera gặp khó khăn đó là Ưng Trạm và Giật Bắn.

Ưng Trạm giúp Elsu có thể phát hiện tàng hình của Keera khi đi trong phạm vi ảnh hưởng nó. Hãy đặt Ưng Trạm ở những bụi cỏ, các vị trí trọng yếu để kiểm soát tầm nhìn xung quanh, từ đó Keera sẽ không thể tấn công bạn bất ngờ được.

Chiêu cuối Giật Bắn giúp Elsu thoát khỏi tầm tấn công và Keera và trả sát thương ngược lại.

Hayate

hayate
hayate

Hayate là được đánh giá là xạ thủ cơ động có thể khắc chế được Keera. Hayate dễ dàng thả diều và gây sát thương liên tục mà Keera không thể tiếp cận được.

Zill

Zill
Zill

Với khả năng dồn dame nhanh theo sát thương phép, Zill là tướng khắc chế Keera hiệu quả khi đi rừng.

Nếu bị Keera tấn công bất ngờ, Zill có thể sử dụng phong ba để dồn sát thương lại. Đây là kèo 1 mất 1 còn và nó phụ thuộc vào cục diện của trận đấu nữa.

Nakroth

Nakroth
Nakroth

Với khả năng cơ động Nakroth có thể cướp rừng ngay từ đầu, đều này khiến Keera bị thọt. Bên cạnh đó, bộ chiêu thức linh hoạt dễ dàng thoát khỏi tầm tấn công của Keera khi bị mai phục.

Hạn chế sử dụng khi đối đầu với Keera

Keera là 1 sát thủ cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tấn công bất ngờ và dồn sát thương cực nhanh. Vì thế các bạn nên hạn chế sử dụng có vị tướng thiếu cơ động nhất là ở vị trí xạ thủ, pháp sư.

VD như :

Trang bị khắc chế Keera

Lên các trang bị kháng phép như:

Cách khắc chế Keera

Keera là con bài cận chiến vì thế Anh/Em cần kiểm soát được tầm nhìn và các bức tường thì Keera sẽ khó mà chơi được.

Sử dụng các con bài cơ động hoặc luôn có trợ thủ, bảo kê đi cùng để tránh bị Keera ám sát.

Tổ chức giao tranh từ ít nhất 2 người trở lên để hạn chế sát thương mà Keera có thể gây ra.

Chủ động cướp rừng ở đầu game đây là lúc Keera yếu nhất.

Tìm hiểu thêm: