Khắc chế Smolder mùa 14 qua: tướng, trang bị và cách chơi

khac-che-smolder

Hướng dẫn cách khắc chế Smolder hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Smolder
Smolder

Vai trò: Xạ Thủ

Smolder là một xạ thủ có khả năng tấn công mạnh mẽ, anh ấy được gia tăng sức mạnh về cuối game với các vật phẩm cần thiết. Smolder có thể vượt địa hình và tấn công bất ngờ kẻ địch hoặc sử dụng chiêu cuối trong giao tranh gây sát thương cho nhiều mục tiêu.

Tướng khắc chế Smolder

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn Smolder và tránh xa những tướng yếu hơn Smolder trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Smolder:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Smolder ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Smolder.

Tướng yếu hơn Smolder:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước Smolder ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với Smolder.

Trang bị khắc chế Smolder

Để khắc chế Smolder hãy sử dụng các vật phẩm phòng thủ sát thương vật lý. Tim băng sẽ làm chậm tốc đánh của Smolder, Giáp gai phản lại sát thương do Smolder gây ra.

Sử dụng đồng hồ cát đúng lúc sẽ giúp bạn thoát khỏi kỹ năng của Smolder.

Sử dụng phép bổ trợ tốc biến để né chiêu cuối của Smolder.

Mẹo khắc chế Smolder

Trước khi khắc chế Smolder, hãy tìm hiểu về bộ kỹ năng của Smolder. Nó sẽ giúp bạn biết ưu và nhược điểm của vị tướng này.

Không cho Smolder farm và có điểm hạ gụt vì Smolder sẽ lăn cầu tuyết khá nhanh. Tìm cách trì hoãn việc nâng cấu Q của Smolder sẽ làm anh ấy không mạnh như mong đợi.

Tránh chiến đấu trong rừng vì Smolder có nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng. Ở những khu vực nhỏ hẹp đội của bạn sẽ gặp bất lợi trước Smolder. Nên giao tranh ở những khu vực rộng rãi, như ở các làn đường.

Smolder chỉ có 1 kỹ năng cơ động là E, hãy tấn công Smolder khi nó đang trong thời gian hồi.

Kỹ năng E của Smolder có thể vượt địa hình và anh ấy sẽ gank bất ngờ bạn. Bạn nên kiểm soát tầm nhìn ở những khu vực sau bức tường.

Smolder yếu trước kỹ năng khống chế, bạn có thể sử dụng các tướng khống chế để bắt và tiêu diệt Smolder nhanh chóng. Smolder chỉ có E là kỹ năng trốn thoát, nếu anh ấy không có tốc biến và E đang hồi thì nên tiến hành khống chế anh ta.

Xem thêm: Khắc chế Hwei