Nên chơi nhân vật nào trong free fire

nen-choi-nhan-vat-nao-free-fire

Các nhân vật trong Free Fire điều có những skill riêng, tùy vào sở thích mà các lựa chọn lớp nhân vật phù hợp nhất. Vậy nhân vật nào trong Free Fire mạnh nhất và được rất nhiều người chơi sử dụng nhất.

Hãy cùng Blog game Zathong tìm hiểu ngay dưới đây nhé…

Top 5 nhân vật nên chơi trong free fire

Top 5 : PALOMA

Kỹ năng của nhân vật Paloma cho phép cô nàng này nhặt được nhiều súng trường hơn so với các nhân vật khác. Anh em nào yêu thích loot đồ thì sử dụng nhân vật này nhé.

paloma
paloma

Paloma là nhân vật cuối cùng mà có thể sở hữu bằng vàng, các nhân vật về sau các bạn phải mua bằng kim cương. Ngoài ra, nhiều game thủ sở hữu Paloma qua các sự kiện như sinh nhật của Garena Free Fire.

Top 4 :KLA

KLA là 1 võ sư muay thái, kỹ năng đấm có sức sát thương cao hơn so với các nhân vật khác.

KLA
KLA

Anh chàng này được yêu thích vì có vẻ ngoài cực kỳ điển trai và ngầu. Các bạn có thể đổi lấy trang phục muay thái qua sự kiện của Garena Free Fire.

KLA là nhân vật sẽ giúp anh/em không bị chết quá sớm ở đầu game

Top 3 : Andrew

Andrew là cha dượng của Kally, nhân vật này được Garena tặng khi mới đăng nhập lần đầu.

Andrew
Andrew

Andrew có kỹ năng bá đạo là trâu về giáp nhất trong Free Fire. Kỹ năng này làm cho giáp của Andrew cứng cáp hơn, khi mặt giáp làm cho giáp lâu biến mất hơn các nhân vật khác.

Ngoài ra, khả năng của Andrew còn áp dụng cho giáp hỏng, được tìm thấy trong hòm tiếp tế, giáp chống nổ.

Khi có giáp chống nổ trắng ( giáp 5) bạn có thể đỡ được 3 viên phóng lựu mới có thể nằm xuống. Nếu sử dung nhân vật Andrew bạn có thể đỡ 4 viên mà không hề hấn chút nào.

Top 2 : Maxim

Maxim là anh của Misa với kỹ năng là có thể ăn nấm và uống máu nhanh hơn các nhân vật khác. Kỹ năng này cực kỳ lợi cho những pha giao tranh dài hơn.

maxim
maxim

Bên cạnh đó, Maxim có vẻ ngoài khác đẹp nên được rất nhiều người chơi lựa chọn.

Top 1: Kelly

Kelly là nhân vật sở hữu kỹ năng tốt nhất trong Free Fire.

Theo cốt truyện Kelly là con của Andrew, 1 vận động viên điền kinh nên có khả năng chạy rất nhanh hơn các nhân vật khác.

Kelly
Kelly

Trong tất cả các kỹ năng của Free Fire thì kỹ năng chạy là quan trọng nhất. Vì trong những pha giao tranh rất cần độ linh hoạt, chạy nhanh để loot đồ, móc lớp đối phương hay tháo chạy.

Bên cạnh đó, Kelly có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn nên được lòng các game thủ.

Rõ hơn qua video :

Như vậy là mình đã chia sẻ Top 5 các nhân vật mạnh nhất và nên chơi nhất trong Free. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các nhân vật khác : Tại đây