Thiên tộc Blade and Soul

thien-toc-blade-and-soul

Thiên tộc trong Blade and Soul là chủng duy nhất chỉ có nữ giới, được ban cho sức mạnh của phượng hoàng với vóc dáng hoàn mỹ từ thiên giới.

thien-toc
Thiên tộc

Mẹ trái đất đã giao một nhiệm vụ đặc biệt cho Thiên Tộc là ” Hòa hợp hoàn toàn với những âm thanh và vũ điệu của thiên nhiên.”

Ý nghĩa tên Thiên tộc

Thiên tộc có nghĩa là bầu trời, nó bắt nguồn từ thực tế họ trông giống như những “tinh tú trên trời“. Chủng tộc này luôn là 1 bí ẩn trong thế giới Blade and Soul.

Thiên tộc có thể tham gia hệ phái nào ?

1. Võ sư

vo-su
Võ sư

2. Kiếm sư

kiem-su
Kiếm sư

3. Sát thủ

phap-su
Pháp sư

Ưu điểm của thiên tộc :

+ Duyên dáng, thanh lịch, vẻ đẹp không có gì sánh bằng.

+ Thiên tộc có sự khéo léo, sáng tạo mà các chủng tộc khác phải ngưỡng mộ.

Tính cách thiên tộc :

+ Đề cao phẩm giá và lòng tự trọng.

-> Nhưng kỹ năng chiến đấu cũng không hề thua kém các chủng tộc khác.

Mô tả về thiên tộc

+ Thiên Tộc được kế thừa sự thanh lịch và duyên dáng của sinh vật huyền thoại đến từ nên văn hóa phương đông. Do đó, với khiếu thẩm mỹ bẩm sinh đã tạo ra những người thợ tinh tế nhất trong thế giới Blade and Soul.

+ Thiên tộc được coi là đại diện cho hình ảnh lý tưởng được mọi người ngưỡng mộ, và thường nhầm lẫn là những nữ thần hạ thế.

+ Thiên tộc cũng can thiệp nhiều vào các vấn đề xã hội, nhằm mục đích duy trì hòa bình cho thế giới. Dù vậy, họ rất chú trọng đến việc thiền và giảng đạo với các chủng tộc khác.

Tổng kết

Thiên tộc trong Blade and Soul là tộc mà các bạn nên tham gia để chơi, sức mạnh cùng ngoại hình hoàn mỹ, tạo nên phong cách độc nhất.

-> Tìm hiểu thêm sức mạnh của : Nhân Tộc Blade and Soul