Tiêu Huyền Đấu Phá Thương Khung lịch sử hào hùng


tieu-huyen-dau-pha-thuong-khung

Chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nhân vật Tiêu Huyền và sự hi sinh của ông cho Tiêu Tộc nói riêng và Đấu Khí Đại Lục nói chung.

Vào khoảng thời gian cách thời của Tiêu Viêm hơn 1 nghìn năm, khi mà Tiêu Tộc còn hưng thịnh, có thể nói là đứng đầu Viễn Cổ Bát Tộc, người dẫn dắt Tiêu Tộc lúc đó chính là tộc trưởng Tiêu Huyền.

Ông là 1 trong 5 người đứng trên đỉnh của Đấu Khí Đại Lục lúc đó, thực lực cửu tinh Đấu Thánh Hậu Kỳ.

Lúc Tiêu Huyền còn trẻ ông là 1 thiên tài kiệt xuất, dưới sự lãnh đạo của ông đã đem Tiêu Tộc đứng sừng sững trên Đấu Khi Đại Lục, không ai mà không biết đến danh tiếng của ông.

Ông cũng chính là người sáng lập ra bí pháp Thiên Hoả Tam Huyền Biến, giúp tăng thực lực của bản thân lên ngay tức khắc, nhưng cũng có phản vệ. Đồng thời Tiêu Huyền cùng 1 lúc sở hữ 3 dị hoả, ông hoàn toàn dựa vào thực lực của bản thân để khống chế 3 loại dị hoả, những không hề cắn nuốt hay luyện hoá chúng.

Những cường giả từng bị Tiêu Huyền đánh bại là rát nhiều, trong đó phải kể đến Tốc Trưởng của Lô Tộc là Lôi Doanh. Lúc đó Tiêu Tộc và Cổ Tộc là thân cận nhất, và Tiêu Tộc đối với địch với Hồn Tộc. Vì sự cân bằng của Bát Tộc, nên ít khi có 1 tộc tham gia vào cuộc chiến giữa 2 tộc, lúc đó cổ tộc đã đứng ngoài cuộc chiến.

Phải nói thêm vào thế đó huyết mạch đấu đế rất được xem trọng và nó quyết định đến sự suy tàn hay phát triển của 1 bộ tộc, nói đơn giản người nào trong người có tỷ lệ huyết mạch đấu đế truyền thừa càng cao thì tu luyện càng nhanh, lại có thể đột phá cấp bậc Đấu Thánh, nhờ vào đó có thể duy trì được sự hưng thịnh của bộ tộc. Mà huyết mạch Đấu Đế của Tiêu Tộc bắt đầu khô cạn, và cách duy nhất là Tiêu Tộc phải xuất hiện 1 đấu đế mới. Năm đó Tiêu Huyền lại tâm cao khí ngạo, cũng không cho rằng cách cửa Đấu Đế sẽ làm khó được mình.

Rồi sau đó, sau khi thương nghị với đông đảo trưởng lão trong gia tộc, quyết định được ản cả, ngã về không 1 lần. Ông cùng các trưởng lão thi truyển bí pháp, đem phần lớn huyết mạch lực trong toàn tộc chuyển vào cơ thể ông.

Tiêu Huyền hiểu đó là niềm hi vọng của toàn tộc nhân… nhưng kết quả lại thất bại, Tiêu Huyền bị trọng thương, Hồn Tộc nhân cơ hội đánh lén, cuộc vây công này Hồn Tộc đã dốc toàn lực, những cường giả của Hồn Tộc hầu như đều có mặt, dẫn dầu là tộc Trưởng Hồn Tốc – Hồn Thiên Đế, thực lực Cửu Tinh Đấu Thánh Hậu Kì.

Xem tiếp ở video này….