Khắc chế K’Sante mùa 14 qua: tướng, trang bị & cách chơi

khac-che-k'sante

Hướng dẫn cách khắc chế K’Sante hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

K'Sante
K’Sante

Vai trò: Đấu Sĩ

K’Sante là 1 Đấu Sĩ solo và giao trạnh mạnh trong Liên Minh. Anh ấy sở hữu bộ kỹ năng mạnh vừa gây sát thương, vừa có hiệu ứng khống chế cực kỳ tốt.

Tướng khắc chế K’Sante

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn K’Sante và tránh xa những tướng yếu hơn K’Sante trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn K’Sante:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại K’Sante ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với K’Sante.

Tướng yếu hơn K’Sante:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước K’Sante ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với K’Sante.

Trang bị khắc chế K’Sante

Để khắc chế K’Sante các bạn cần ưu tiên lên các trang bị xuyên giáp, giảm hồi máu như: Nỏ thần Dominik, Bình Thải Hóa Dược, Quỷ thư Morello, Lời nhắc tử vong, Mặt nạ thống khổ Liandry.

Cách khắc chế K’Sante

Khi đối đầu với K’Sante các bạn cần giữ khoảng cách an toàn khi bị K’Sante đánh dấu mục tiêu.

Nếu dính kỹ năngThần khí Ntofo(Q), hãy để ý vị trí di chuyển và cách xa tầm đánh của K’Sante.

Nếu K’Sante bắt đầu tụ lực sẽ được giảm sát thương, thì tốt nhất bạn không nên sử dụng các kỹ năng mạnh để tấn công anh ta.

Khi còn thấp máu thì hãy ở gần trụ tránh bị cô lập bới chiêu cuối của K’Sante.

Sử dụng các tướng khống chế, cơ động hoặc có khả năng cấu rỉa mạnh để khắc chế K’Sante .

Kỹ năng W của K’Sante có thể khống chế nhiều kẻ thù. Chính vì thế, đội của bạn đừng đứng quá gần nhau để anh ấy không thể CC cả đội của bạn.

K’Sante thường đẩy lẻ và tham gia giao tranh bằng dịch chuyển. Để khắc chế điều này các bạn cần ép giao tranh để lấy đi dịch chuyển của anh ấy, khi anh ấy hết dịch chuyển thì tiến hành giao tranh.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Fizz