Khắc chế Milio mùa 13 qua: tướng, trang bị và cách chơi

Hướng dẫn cách khắc chế Milio hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Milio
Milio

Vai trò: Hỗ Trợ

Milio là một trợ thủ có nhiều kỹ năng hỗ trợ cực kỳ mạnh trong Liên Minh như: tăng sát thương, đốt cháy mục tiêu, làm chậm, hồi máu, tăng phạm vi tấn công, tăng tốc độ di chuyển và loại bỏ các hiệu ứng khống chế. Vì vây, để khắc chế Milio các bạn cần nắm rõ một số thông tin sau đây.

Tướng khắc chế Milio

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn Milio và tránh xa những tướng yếu hơn Milio trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Milio:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Milio ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Milio.

Tướng yếu hơn Milio:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước Milio ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với Milio.

Trang bị khắc chế Milio

Vì Milio có khả năng hồi máu cho team nên các bạn cần lên các trang bị xuyên giáp, giảm hồi máu như: Lời nhắc tử vong, Nỏ thần Dominik, Mặt nạ thống khổ Liandry, Quỷ thư Morello, Bình Thải Hóa Dược.

Cách khắc chế Milio

Milio là 1 trợ thủ có nhiều kỹ năng hỗ trợ tuyến sau tuyệt vời, bạn cần hạ gụt Milio trước khi bước vào giao tranh.

Ưu tiên sử dụng các sát thủ cơ động dễ dàng áp sát và hạ gụt Milio.

Né kỹ năng (Q) của Milio sẽ giúp bạn không bị làm chậm và mất máu ở đầu game.

Kỹ năng (W) của Milio giúp đồng minh tăng phạm vi tấn công vì thế khi gần hết máu bạn nên trở về.

Kỹ năng (E) của Milio giúp tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh. Bạn cần cảnh giác vì Milio có thể giúp đồng minh tổ chức 1 cuộc gank hoặc giao tranh bất ngờ và nhanh chóng cũng như ăn các mục tiêu lớn về cuối game.

Chiêu cuối (R) của Milio có khả năng loại bỏ các hiệu ứng khống chế cho cả team. Chính vì thế, bạn cần sử dụng khống chế sau khi Milio sử dụng kỹ năng này.

Trên đây là các chia sẻ về mẹo khắc chế Milio tại website: https://tranvanthong.com. Nếu có thêm đóng góp nào về cách khắc chế Milio Liên Minh, vui lòng comment bên dưới nhé.

[ Phải xem: Cách khắc chế K’Sante ]