Khắc chế Rumble mùa 13 qua: tướng, trang bị & cách chơi

khac-che-rumble

Hướng dẫn cách khắc chế Rumble hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Pháp Sư

Có cách nào khắc chế Rumble khi đây là pháp sư đi top có lượng sát thương lớn, hiệu ứng làm chậm và phù hợp với các đội hình giao tranh tổng. Bên cạnh đó, Chiêu cuối của Rumble có khả năng khép góc và mở combat cực kỳ hiệu quả trong Liên Minh.

Nhược điểm của Rumble yếu ở đầu game, khó ăn lính trong trụ, chiêu cuối cần tập luyện mới đạt độ chính xác cao.

Tướng khắc chế Rumble

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn Rumble và tránh xa những tướng yếu hơn Rumble trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Rumble:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Rumble ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Rumble.

Sử dụng các tướng các khả năng tấn công mạnh ở đầu game để ép đường Rumble.

Yorick với kỹ năng cấu máu vô cùng khủng khiếp cực kỳ lợi thế với các vị tướng tay ngắn yếu ở đầu game như là Rumble.

ZinZhao có khả năng áp sát, gây sát thương và hồi phục hoàn toàn trên kê với Rumble khi đối đầu.

Elise có kỹ năng khống chế và dồn sát thương mạnh ngay từ đầu game. Ngoài ra, Đánh Đu của Elise có thể né chiêu cuối Mưa Tên Lửa của Rumble.

Jayce được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu để đối đầu với Rumble. Jayce với khả năng cấu máu từ xa và đánh cận chiến từ chiêu cuối, sẽ khiến Rumble chỉ biết ôm trụ mà thôi.

Darius cũng là 1 lựa chọn tốt để khắc chế Rumble khi mà hắn có sát thương lớn, khả năng hồi phục, dễ tiếp cận khi Rumble cũng là 1 tướng tay ngắn thiếu cơ động.

Lựa chọn khác:

Tướng yếu hơn Rumble:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước Rumble ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với Rumble.

Trang bị khắc chế Rumble

Hãy lên các trang bị kháng phép nếu không muốn bị sấy khô bởi Rumble. Khăn giải thuật giúp bạn loại bỏ thiêu đốt từ Rumble.

Lên đồng hồ cát:

Cách khắc chế Rumble

Hãy nhanh chóng thoát khỏi thảm lửa của “Mưa Tên Lửa” của Rumble vì nó gây thêm sát thương mỗi giây. Ngoài ra, hạn chế Combat ở khu vực nhỏ hẹp, đứng cạnh nhau.

khac-che-rumble-4

Nếu Thanh Nhiệt của Rumble trên 50% thì lượng sát thương gây ra sẽ cực lớn.

khac-che-rumble-2

Nếu quan sát thấy Thanh Nhiệt của Rumble đạt đến 100%. Các bạn có thể tận dụng lúc này để tấn công vì hắn sẽ bị câm lặng và hắn chỉ có thể đánh thường được thui.

khac-che-rumble-1

Đừng đánh giá thấp Thanh Nhiệt của Rumble khi đạt 100% ở đầu game. Đây là thời điểm đòn đánh thường của hắn gây ra lượng sát thương khá lớn so với khả năng chống chịu của bạn.

Tìm hiểu thêm: Khắc chế Master Yi