Khắc chế Poppy mùa 13 qua: tướng, trang bị & cách chơi

khac-che-poppy

Hướng dẫn cách khắc chế Poppy hiệu quả nhất qua việc chọn tướng, lên trang bị và mẹo khắc chế cho các bạn gặp khó khi đấu với vị tướng này.

Vai trò: Đấu Sĩ

Poppy là Đấu Sĩ có sức chống chịu cao. khả năng mở giao tranh tốt và chiêu cuối khá hữu dụng trong giao tranh tổng.

Tướng khắc chế Poppy

Tại đây tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những tướng mạnh hơn Poppy và tránh xa những tướng yếu hơn Poppy trong nhiều giai của trò chơi.

Tướng Mạnh hơn Poppy:

Đây là danh sách các vị tướng rất mạnh để chống lại Poppy ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng cao nhất với Poppy.

Tướng yếu hơn Poppy:

Đây là danh sách các vị tướng yếu trước Poppy ở nhiều giai đoạn của trò chơi. Các tướng được liệt kê theo các trận đấu có tỷ lệ thắng thấp nhất với Poppy.

Trang bị khắc chế Poppy

Sử dụng trang bị gây vết thương sâu để giảm khả năng hồi máu của Poppy. Các trang bị này giúp khắc chế khả năng hồi phục và chống chịu của Poppy khi hắn lên đồ chống chịu.

Cách khắc chế Poppy

Để khắc chế Poppy các bạn nên sử dụng các vị tướng solo mạnh, cấu rỉa tốt hoặc trụ đường tốt như: Quinn, Maokai, Vladimir, Ornn, Volibear,…

Bên cạnh đó, team bạn cần có tướng khống chế cứng, hất tung, câm lặng,.. để bắt hoặc hoá giải mỗi khi Poppy sử dụng chiêu cuối của mình.

Khi Poppy bắt đầu xoay búa, hãy tránh xa ra vì cô đang tập trung sức mạnh cho chiêu cuối.

Chú ý: Bạn có thể giẫm lên khiên của Poppy để phá hủy nó.

Poppy có thể ngăn kẻ địch xung quanh lao đến với Không Thể Lay Chuyển.

Hãy để dành kỹ năng khống chế khi Poppy sử dụng chiêu cuối của mình, nếu bạn không muốn bị đẩy đi xa.

Tìm hiểu thêm: Khắc Chế Nunu